Sản phẩm bán chạy
Đối tác
menu TRAI DOI TAC 2 - LEHAI art - youtube
MẪU TRANH

 


MỸ THUẬT  LÊ HẢI

 

Đến với chúng tôi là đến với những Họa sĩ - Nhà thiết kế trẻ đam mê nhiệt huyết.

Cùng sự góp sức của các Giảng Viên có chuyên môn mỹ thuật cao và có nhiều năm kinh nghiêm, 

luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

Lĩnh vực Vẽ Tranh Tường - Tranh Sơn Dầu


Chuyên vẽ Tranh Tường – Tranh Sơn Dầu nghệ thuật giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chuyên vẽ các thể loại tranh, trên mọi chất liệu với nhiều màu sắc tươi sang và  phong phú.    

 

Mỹ Thuật Lê Hải làm việc với phương “Chất lượng và hài lòng khách hàng”.  luôn có những đội ngũ Giảng Viên – Họa sĩ có chuyên môn cao về mỹ thuật và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nỗ lực ngày một càng tốt hơn để đem đến cho khách hàng những bức tranh đẹp nhất

 

Vẽ Tranh Tường – Tranh Sơn Dầu nghệ thuật là một trang trí nhà, trang trí tường, quầy bar, karaoke, khách sạn, nhà hàng và trang trí văn phòng, và cũng như một món quà sang trọng dành cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong các dịp sinh nhật, tân gia, lễ tết, ngày nhà giáo…. Mỗi bức đều được vẽ rất tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ và được vẽ bằng loại sơn dầu tốt.

 

Tranh Tường: Chuyên trang trí và nhận vẽ tranh tường mầm  non, tranh tường 3d, tranh tường quán café – karaoke… giá rẻ và hợp lý.

Tranh Sơn Dầu: Chuyên vẽ tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật, tranh chân  dung, sao chép tranh họa sĩ…

   Nghệ thuật vẽ tranh tường và trang trí tranh

Treo tranh và vẽ tranh là một hình thức trang trí không gian phổ biến. Tranh tường không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện được chiều sâu của căn phòng, bên cạnh đó biết kết hợp và treo những bức tranh phù hợp thì càng làm tăng sự sang trọng của căn phòng.

Vẽ Tranh Tường – Tranh Sơn Dầu giờ đây không còn quá xa lạ ở Việt Nam mà ngày càng phổ biến và được ưa chuông, bởi tính độc đáo, màu sắc tươi sáng và độ bền cao.

 Với dịch vụ hiện nay bạn có thể taooj sự phá cách cho căn phòng của mình theo ý thích.

 

 

 

 

 

 

 

Quý khách hằng có nhu cầu về vẽ Tranh Tường - Tranh Sơn Dầu hay liên hệ với chúng tôi, để đươc tư vấn và nhận những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất.

 

 

 

 

 

 

Lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa


Thiết kế đồ họa là cụm từ để chỉ một chuyên ngành thuộc về mỹ thuật. Trong đó danh từ "đồ họa" để chỉ những bản vẽ được hiển thị trên một mặt phẳng (đa chất liệu) và động từ "thiết kế" bao hàm ý nghĩa kiến thiết, sáng tạo. Từ đó có thể hiểu, "thiết kế đồ họa" là kiến tạo một hình ảnh, một tác phẩm lên một bề mặt chất liệu nào đó, mang ý nghĩa nghệ thuật nhằm mục đích trang trí, làm đẹp, phục vụ nhu cầu con người.

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo, thiên hướng mỹ thuật của người thiết kế với tính đa dụng của công cụ đồ họa máy tính. Theo đó, các ý tưởng sáng tạo được hình thành trong suy nghĩ hay bản vẽ phác thảo trên giấy sẽ được chuyển tải thành hình ảnh, âm thanh đa chiều với những sắc diện khác nhau. Thiết kế đồ họa cũng là một nghề có thể linh hoạt về thời gian, người thiết kế chủ động trong sắp xếp công việc để vừa hoàn thành sản phẩm vừa tận hưởng những phút giây hoa trong sáng tạo nghệ thuật.

Ngày nay, thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Ý nghĩa của khái niệm thiết kế đồ họa giờ đây thường được hiểu là tạo ra những hình ảnh như logo, quảng cáo, trang trí trên đồ vật, quần áo vải vóc... dưới sự trợ giúp của máy vi tính (lẽ dĩ nhiên đó chỉ là một khía cạnh của thiết kế đồ họa). Tuy nhiên đó là khái niệm thực dụng nhất về thiết kế đồ họa hiện nay mà hầu như ai cũng có thể biết đến.

Thiết kế đồ họa.có thể bắt gặp ở bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Từ bao bì sản phẩm, giao diện website, từ hình ảnh trong các game online, clip ca nhạc đến những quảng cáo trên báo chí, truyền hình hay bối cảnh sân khấu, công nghệ phim ảnh, in quảng cáo … đều mang dấu ấn của Thiết kế đồ họa. Do vậy, đây được xem là một trong những ngành "HOT”, thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Mỹ Thuật Lê Hải được thành lập từ năm 2012. Cuối năm 2012  Mỹ Thuật Lê Hải  mở rộng phục vụ cho việc thiết kế và thi công phát triển hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi với mục tiêu là xây dựng một sự hợp nhất trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống chiến lược quảng cáo, cùng thông điệp truyền thông nhất quán. Mỹ Thuật Lê Hải với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, các chuyên gia tư vấn thương hiệu và đầy trải nghiệm sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách hằng có nhu cầu về " thiết kế đồ họa" hay liên hệ với chúng tôi, để đươc tư vấn và nhận những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

slide TRUOT CANH TRAI 1 - art
slide TRUOT CANH PHAI 1 - art slide TRUOT CANH PHAI 2 - ban va nhan ve tranh theo yeu cau - hon 10.000 mau -gia reslide TRUOT CANH PHAI 2 - hinh anh video chi tiet tren tung san pham slide TRUOT CANH PHAI 3 - mythuatlehai tren HTV9
^ Về đầu trang